Featured Products

Featured Categories

Latest news

How to เลือกขนาดโคมไฟระย้า

หนึ่งสิ่งที่ควรใส่ใจ นอกจากดีไซน์การออกแบบแล้ว ขนาดโคมไฟระย้าก็เป็นสิ่งที่สำคัญในการสร้างบรรยากาศและสไตล์ของห้องต่างๆในบ้านหากกำลังลังเล ว่าจะเลือกขนาดเท่าไหร่ดี บทความนี้จะแนะนำข้อคำนึงในการเลือกขนาดโคมไฟที่เหมาะสม 1.กำหนดวัตถุประสงค์ของการใช้งานโคมไฟโดยเลือกว่า จะใช้โคมไฟระย้าเพื่อให้แสงสว่างแค่เพียงพอสำหรับการประดับตกแต่งห้อง หรือต้องการใช้โคมไฟระย้าเพื่อให้แสงสว่างทั่วทั้งห้อง หรือใช้เพื่อสร้างบรรยากาศ เน้นเฉพาะจุดเฉพาะบริเวณใดบริเวณหนึ่งของห้อง 3 จุดประสงค์ข้างต้นจะเป็นการตัดตัวเลือกได้เยอะพอสมควร 2. ต้องรู้ขนาดของห้องวัดขนาดห้องเป็นหน่วยตารางเมตร จะช่วยให้เลือกได้เหมาะสมในทางการคำนวณมากยิ่งขึ้น [...]

K9 คริสตัลเกรดพรีเมี่ยม เปลี่ยน House ให้กลายเป็น Home

K9 Crystal เป็นวัสดุคริสตัลที่ผลิตโดยใช้แก้วชนิดหนึ่งที่มีคุณภาพสูง ที่ผ่านการตัด เจียระไน เป็นแก้วที่ถูกผลิตมาจากเนื้อทรายละเอียดมากๆ ผสมกับสารโลหะออกไซด์โดยมีลักษณะเป็นความใสและสวยงาม และมีน้ำหนัก มักถูกนำมาใช้ในการสร้างเครื่องประดับ หลอดไฟคริสตัล หรือของตกแต่งอื่น ๆ เป็นที่นิยมในการใช้ในงานตกแต่งหรือของขวัญ และมีความคงทนทานต่อการบิดงอและแตกหักนอกจากนี้ยังมีความโปร่งใสในการส่งผ่านแสงที่ดี ซึ่งทำให้เห็นลักษณะเรืองแสงและสีสันที่สวยงามเมื่อได้รับแสงส่องตัวเข้ามาและผ่านออกไปเป็นสีรุ้ง [...]

ทำความสะอาดโคมไฟระย้า/แชนเดอร์เลียยังไง? ให้ใหม่กิ้ง วิ๊บวับ

โคมไฟแชนเดอร์เลียเป็นโคมไฟที่สง่างาม และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ใช้ในการประดับตกแต่งบ้าน และสถานที่ต่างๆ ปฏิเสธไม่ได้เลยความประกายแสงแวววาว ที่สะท้อนมาจากเม็ดคริสตัลนั้นสร้างความสุนทรี และยกระดับบรรยากาศให้บ้านสวยงาม เป็นบ้านที่ดูดีมี บ่งบอกถึงรสนิยม สามารถสร้างความประทับใจให้ทั้งผู้อยู่อาศัยและแขกผู้มาเยือน Q : ระยะเวลากี่เดือนถึงควรทำความสะอาดโคมไฟระย้า/แชนเดอร์เลีย?A : โดยทั่วไปแล้วแนะนำให้ทำความสะอาดโคมไฟคริสตัล/โคมไฟระย้า/โคมไฟแชนเดอร์เลีย [...]

“แสงนี้ ใช้กับห้องไหนดี? เติมเต็มอารมณ์บ้านของคุณด้วยไฟ 3 โทนสี”

นอกจากรายละเอียดการออกแบบภายในและภายนอกบ้านแล้ว แสงสว่างและแสงไฟกลายมาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของบ้าน ไม่ว่าเพื่อการใช้งานให้แสงสว่างหรือว่าเพื่อการตกแต่ง แสงสว่างในระดับอุณหภูมิสีที่แตกต่าง และความสว่างที่ต่างกันยังสัมพันธ์และส่งผลกับอารมณ์ความรู้สึกของเรา และสามารถเปลี่ยนสไตล์ภายในห้องได้อย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย เช่น เมื่อมีแสงไฟภายในห้อง เราจะรู้สึกว่าห้องของเราดูอบอุ่นขึ้น กว้างขึ้น ดูสูงขึ้น และให้ความรู้สึกปลอดภัยกว่าเมื่อเทียบกับห้องที่มืดสนิท ในแง่ของการแต่งบ้านโทนสีที่แตกต่างกันของหลอดไฟ ช่วยมอบอารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่างกันเช่นกันและ การเลือกโทนสีที่ถูกต้องเหมาะสมจะช่วยทำให้ห้องนั้นสมบูรณ์มากขึ้นและช่วยสร้างบรรยากาศได้เป็นอย่างดี [...]

เลือกหลอดไฟทั้งที เลือกที่ดี..ต่อใจ แล้วเลือกยังไงนะ?

หลอดไฟมีหลากหลายประเภท ถูกพัฒนาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันย่อมมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกัน ดังนั้นก่อนจะเลือกใช้งานเราก็ควรรู้คุณสมบัติเด่นและข้อพิจรณาเสียก่อน เพื่อเปรียบเทียบและทำให้เลือกให้ได้ประสิทธิภาพและเหมาะสมกับการใช้งาน แสงสว่าง เป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวัน ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับมนุษย์ ทำให้เรามองเห็นสิ่งต่าง ๆ ได้ชัดเจนขึ้นในเวลากลางคืน นอกจากนี้ยังใช้เพื่อตกแต่งสถานที่ให้สวยงาม สร้างบรรยากาศให้น่าสนใจ สร้างอารมณ์และความรู้สึกให้กับสถานที่นั้นๆ เช่นในที่พักอาศัย โรงเรียน [...]

Follow on instagram

Instagram has returned invalid data.